Trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa khác nhau, sofa trong nước và sofa nhập khẩu. Có 3 dòng sofa chính được phân loại dựa trên chất liệu bọc sofa đó là sofa da, sofa vải và sofa nỉ. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Khám phá các loại chất liệu bọc sofa phòng khách được ưa chuộng nhất 2018

1. Bọc ghế sofa da

Những mẫu sofa da cao cấp được rất nhiều người lựa chọn vì nó hiện đại và sang trọng. Có 2 loại da dùng để bao phủ bề mặt sofa da thật và da công nghiệp. Đặc điểm của da thật là không thấm nước, có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm càng dùng da càng bóng đẹp nên có giá thành cao. Có điều, chất liệu da chỉ có loại đơn sắc, không hoa văn phong phú. Mẫu ghế sofa cổ điển bằng da thật cao cấp mang vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng.
Ghế sofa cổ điển dành cho căn hộ cao cấp
Ghế sofa cổ điển dành cho căn hộ cao cấp

2. Bọc ghế sofa bằng vải

Sofa vải cao cấp có đặc điểm là mềm mại, mang lại cảm giác thoáng mát, nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc phong phú nên chúng rất bắt mắt. Các loại vải thường dùng để bọc sofa: vải nhung, vải thô, với đủ loại kiểu dệt, mỗi chất liệu có ưu điểm riêng tạo nên giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng ghế sofa vải cũng có những hạn chế như dễ thấm nước, bám bụi. Cho nên, khi khách hàng muốn sử dụng sản phẩm sofa vải, tốt nhất nên chọn loại sofa có thể tháo rời vỏ bọc như mẫu sofa giường đẹp, sofa văng nhập khẩu…

3. Chất liệu sofa nỉ và đặc điểm

Ghế sofa giường góc bằng chất iệu nỉ cao cấp mềm mịn
Ghế sofa giường góc bằng chất liệu nỉ cao cấp mềm mịn
Ngoài chất liệu da, vải, thì nỉ cũng là một liệu mềm mại, êm ái, tạo cảm giác ấm áp cho thời tiết mùa đông, nhưng lại là chất liệu dễ thấm nước, dễ bám bụi, mùa hè thường tạo cảm giác bí và nóng. Nếu gia đình có con nhỏ thì nên chọn chất liệu da chứ không nên dùng vải, nỉ vì rất dễ bị trẻ nhỏ làm bẩn. Mẫu ghế sofa giường đa năng bằng vải nỉ mềm mịn được thiết kế thông minh mang đế trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phòng khách của gia đình.
Qua đây chắc quý khách hàng đã có những phương án lựa chọn chất liệu cho sofa phòng khách gia đình mình. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ tin cậy chọn mua đồ nội thất nhập khẩu như sofa, bàn trà nhập khẩu, kệ tivi, tủ rượu… Hãy đến với siêu thị Nội Thất Nhập Khẩu Funika đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hàng nội thất nhập khẩu chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *