Để tạo nên một không gian phòng khách hiện đại đẹp hoàn hảo thì ghế sofa và bàn trà luôn là đồ dùng nội thất không thể thiếu. Không chỉ cần quan tâm khi chọn ghế sofa mà bàn trà sofa cũng cần những gia chủ quan tâm chú trọng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp được thiết theo phong cách hiện đại với giá bàn trà hợp lý. Trong bài viết này, sofanhapkhau.info xin tư vấn để gia đình bạn có thể chọn được mẫu bàn trà phù hợp nhất với không gian phòng khách hiện đại và bộ sofa.

Bỏ túi kinh nghiệm chọn bàn trà sofa cho phòng khách hiện đại

Đi cùng một bộ ghế sofa đẹp không thể nào thiếu được một bộ bàn trà đẹp. Tuy nhiên, khi chọn bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa thì bạn cần phải biết chính xác kích thước của căn phòng để có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Với những gian bếp có kích thước rộng rãi thì bao giờ cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn một bộ sofa kiểu dáng chữ U hoặc chữ L sang trọng với kích thước lớn kết hợp một bộ bàn trà hiện đại như mẫu dưới đây. Gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là bạn có thể trang trí thêm một chiếc thảm trải sàn để lấp đầy sự trống trài trong phòng khách rộng lớn.
Mẫu ghế sofa màu đen – trắng bằng chất iệu vải nỉ cao cấp được thiết kế kiểu dáng góc tận dụng tối đa góc tường chết trong phòng khách
Ngược lại với những gia chủ sở hữu không gian phòng khách có diện tích eo hẹp thì cần phải cân nhắc để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong trường hợp này, gia chủ nên chọn những mẫu bàn trà có thiết kế cực kì đơn giản bằng chất liệu gỗ công nghiệp với bề mặt phẳng giúp tiết kiệm diện tích.
Mẫu ghế sofa thư giãn đơn kết hợp bộ bàn trà đơn giản dành cho những không gian phòng khách hiện đại
Ghế sofa thư giãn thông minh thiết kế dạng đơn kết hợp với bàn trà sofa đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ hẹp.
Như vậy, để tìm được mẫu bàn trà sofa phù hợp nhất với căn phòng khách thì bạn cần xác định diện tích không gian và dự định sẵn nên mua bộ ghế sofa có kích thước, kiểu dáng như thế nào cho phù hợp. Mong rằng với những tư vấn trên sẽ giúp gia đình bạn sở hữu không gian sống tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *