Việc kê giường ngủ đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, sức khỏe cũng như tài vận của chủ nhà. Vì vậy cần có sự tìm hiểu sâu, sự cẩn trọng trong việc kê giường ngủ theo phong thủy. Sofanhapkhau.info sẽ giúp bạn xem những vị trí kê giường ngủ theo phong thủy tốt cũng như tránh những điều cấm kỵ để đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Xưa nay, giường ngủ luôn được đặt ở trung tâm phòng ngủ, đầu giường kê sát tường, đảm bảo sự vững chãi, cân đối mang lại sự cân bằng và bình yên đến cho chủ nhà.kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhàCửa sổ nên được thiết kế ở bên trái hoặc bên phải của giường để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt tạo cảm giác khó chịu khi nghỉ ngơi.

kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhàNếu bạn không muốn đặt giường giữa phòng thì cũng có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng nhưng phải đảm bảo thuận tiện khi đi lại.

kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhà

Dù là giường hiện đại hay giường cổ điển thì đầu giường phải có điểm tựa mới tốt

Đầu giường không nên hướng ra cửa phòng vì điều này trong phong thủy kê giường ngủ người ta gọi là “Hung khí xung”, dễ gây mất ngủ, tinh thần không ổn định.

kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhà

Gương lớn đặt gần giường ngủ là không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng và có khi liên quan đến tài vận con cái. Những chiếc gương nên được đặt ở nơi kín đáo trong phòng hoặc có thể che chắn để không gây hại gì.kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhà

Không gian phòng ngủ phong cách tân cổ điển mang lại vẻ đẹp khó cưỡng

Ngoài ra, đầu giường hướng ra nhà vệ sinh là điều cấm kị vô cùng, nơi đặt giường ngủ phải là nơi kín đáo, yên tĩnh nhất, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi nghỉ ngơi.

Chọn vị trí giường theo phong thủy kê giường ngủ giúp các luồng khí tốt mang năng lượng đến được đúng chỗ. Có phong thủy tốt nhất là mối quan tâm của nhiều chủ nhà.

Hướng tốt nhất cho giường ngủ là hướng Nam Bắc. Nếu theo quan niệm khoa học, hướng Nam Bắc thuận theo lực hấp dẫn của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất.

kê giường ngủ theo phong thủy- đón vận may vào nhàViệc chọn đúng hướng kê giường ngủ theo phong thủy sẽ đem lại may mắn và nhiều lợi ích cho bạn cùng gia đình.

Tìm hiểu các yếu tố về phong thủy có thể là bước đầu tiên nhưng cũng là nền móng trong công cuộc làm đẹp cho phòng ngủ nói riêng và ngôi nhà của bạn nói chung. Việc kê giường ngủ theo phong thủy sẽ mang lại giấc ngủ ngon và tinh thần tốt nhất cho bạn, bên cạnh đó có thể sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: Những lời khuyên bổ ích cho bạn để trang trí phòng ngủ đẹp tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *