Halloween không phải là một sự kiện quan trọng đối với người Việt Nam, tuy nhiên nhiều người Việt trẻ hiện nay tỏ ra khá thích thú và hưởng ứng mạnh với sự kiện này bằng cách ăn mặc, trang điểm cho hợp với không khí Halloween hay thậm chí là trang trí Halloween trong nhà của mình. Đa phần những người trẻ tuổi có thể thỏa sức làm mọi thứ điên rồ nhưng những người lớn tuổi hơn dù thích nhưng ngượng ngùng khi làm những điều đó. Vậy nên sofanhapkhau.info sẽ giúp bạn ý tưởng Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn.

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Có rất nhiều ý tưởng để tạo ra bầu không khí Halloween cho ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như sử dụng mạng nhện chăng lên cửa sổ, gương… Khi đó, căn phòng của bạn trông sẽ thật đáng sợ và u ám. Một ý tưởng nữa để trang trí ngôi nhà với chủ đề Halloween đó là sử dụng các vật bắt mắt và đáng sợ như hình con dơi để gắn lên rèm cửa…

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Trên thực tế, một căn phòng màu đen trắng hoặc màu tím đen cũng đủ gợi nên một vài câu chuyện kinh dị trong đêm Halloween nếu bạn là người có trí tưởng tượng phong phú thì không cần những đồ vật hiện hữu thì màu sắc cũng đủ khiến bạn tự dọa chính mình và khách tới chơi.

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Để phô trương hơn chút nữa bạn có thể treo mộ chiếc rèm đen bí hiểm che những đồ vật phía sau tấm rèm hoặc để người khác vừa tò mò vừa sợ những thứ phía sau tấm rèm này.

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Tận dụng chính căn phòng ngủ tân cỏ điển châu âu tông màu nâu trầm kỳ bí, tắt hết các đèn trắng sáng, chỉ để lại ánh đèn mờ ảo và thay thế những chậu hoa màu sặc sỡ thành những chậy cây khô, cành cây khô. Nếu có thể hãy tước nhỏ giấy mềm trắng trang trí cho cây khô đó.

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Bạn nghĩ sao khi nằm ngủ trên chiếc giường ngủ tân cổ điển đẹp đẽ màu trắng sữa mà ngước lên lại là những hình thù kì dị, những con ma con dơi bay lơ lửng, chưa kể những đợt gió khiến những thứ đó bay lơ lửng cũng là thứ đe dọa cho giấc ngủ cua rbanj trong đêm Halloween.

Đón Halloween về phòng ngủ theo phong cách người lớn

Liệu những người bạn của bạn hay những đứa trẻ con ban có bị lừa khi bố mẹ mất tích hoặc hãy mở giường ra sẽ được quà hay nhiều kẹo ngon không nhỉ? Nếu trang trí những quả bí ngô, phù thủy, quạ đen,… thì chẳng bao giờ lo ai cười về tâm hồn trẻ con của bạn.

Những ý tưởng trên đây từ sofanhapkhau.info có lẽ làm hài lòng các bạn để chào đón ngày Halloween sắp tới, chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *