Bạn có biết rằng phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân gia chủ mà còn đem lại đường con cái đề huề cho các cặp vợ chồng mới cưới. Sofanhapkhau.info mách bạn cách cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn cho các cặp vợ chồng nhất là cặp vợ chồng hiếm muộn.

Nguyên nhân

Thông thường, phòng ngủ được bài trí theo sở thích riêng của từng người chứ chưa chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Nếu cả hai vợ chồng không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào nhưng chưa thụ thai được thì nên xem xét cải thiện phong thủy trong phòng ngủ. Việc khó đậu thai, khó sinh con có thể do ảnh hưởng bởi một số yếu tố như:

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Bài trí nhiều vật bén nhọn bắn ra tia sát khí nhắm vào phòng ngủ hay bố trí quá nhiều đồ điện tử sinh từ trường như tivi, điện thoại… cạnh giường ngủ làm ảnh hưởng tới nhịp độ sinh hoạt của vợ chồng.

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

nội thất phòng ngủ đẹp đến đâu nhưng treo quá nhiều gương trong phòng ngủ không những xua đuổi thai khí mà còn hao tổn tinh khí ở người đàn ông.

Ngoài ra, còn một số lỗi phong thủy khác như: Đặt chậu hay bể cá cảnh trong phòng ngủ gây ẩm ướt, kém điều hòa về âm dương khiến các cặp vợ chồng khó thụ thai, đặt đầu giường không đúng hướng, cửa phòng vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ, phòng ngủ thiếu ánh sáng…

Đặt giường ở góc nhân duyên

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ hiện đại ở hướng nhân duyên của người chồng. Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong Thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

Tránh dọn dẹp gầm giường

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

Màu sắc phòng ngủ

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc ngẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam. Vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em). Tuy vậy, không nên quá lạm dụng, sẽ khiến căn phòng bí bách, khó yên giấc.

Treo tranh ảnh và bày tượng phong thủy

Cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái

Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Trung Quốc thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Trên đây là những gợi ý từ sofanhapkhau.info cải thiện phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn về đường con cái cho các cặp vợ chồng, chúc gia đình bạn êm ấm hạnh phúc.

Xem thêm: Phòng ngủ có thể rèn luyện kỹ năng sống cho bé không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *